• MÁY TẠO VIÊN HOÀN NƯỚC THUỐC BẮC LOẠI NHỎ KÝ HIỆU ZWS – 20
  • MÁY TẠO VIÊN HOÀN NƯỚC THUỐC BẮC LOẠI NHỎ KÝ HIỆU ZWS – 20

  • MSP: ZWS – 20
  • Giá bán: Liên hệ


 

Nhằm đáp ứng với việc phát triển nhanh trong nghiên cứu phát triển bào chế thuốc viên tổng hợp từ thuốc Bắc, đồng thời phổ cập sử dụng thuốc viên hoàn thuốc Bắc, trên cơ sở máy tạo viên hoàn nước thuốc Bắc tự động hoàn toàn loại ZWS – II, Công ty chúng tôi đã nghiên cứu chế tạo đặc biệt ra loại máy tạo viên hoàn nước thuốc Bắc loại nhỏ rất thích hợp sử dụng trong các phòng bào chế thuốc của bệnh viện, các cơ sở nghiên cứu khoa học về cây thuốc Bắc và các phòng khám chữa bệnh loại nhỏ.

Máy tạo viên hoàn nước thuốc Bắc loại nhỏ là một thiết bị tạo viên hoàn thông qua các quá trình cấp nguyên liệu đã phối trộn sẵn, ra thỏi, tạo viên. Ngoài có thể sản xuất ra viên hoàn đậm đặc, viên hoàn bọc đường loại nhỏ, viên hoàn hồ, nó còn đặc biệt tăng cường được khả năng sản xuất viên hoàn nước loại nhỏ. Nếu thay dao lăn tạo viên vứoi các hình dạng khác nhau sẽ sản xuất ra những viên hoàn có hình thù đặc biệt với các yêu cầu khác nhau, hình dáng khác nhau, chất lượng không giống nhau, thích hợp nhất với nhà máy sản xuất thuốc Bắc, cơ sở nghiên cứu khoa học về cây thuốc Bắc để nghiên cứu phát triển loại thuốc mới, phòng bào chế thuốc ở các bệnh viện Trung y, thực tập sản xuất trong các nhà trường Trung y, các cơ sở khám chữa bệnh nhỏ để sản xuất thuốc hoàn, cũng thể sử dụng nghiên cứu sản xuất viên hoàn trong các ngành thực phẩm, hóa chất.

Đặc điểm:

1. Phù hợp với yêu cầu của GMP. Các linh kiện tiếp xúc trực tiếp với thuốc để được sử dụng bằng vật liệu chịu ăn mòn như i nốc hoặc Polytetrafluoroethene.

2. Công suất vừa phải, viên hoàn tròn đều, liều lượng chính xác, chênh lệch thuốc hoàn nhỏ, băng giải nhanh, hoàn toàn phù hợp với các quy định về dược điển của Nhà nước.

3. Toàn bộ quá trình sản xuất đều được hoàn thành bởi mô tơ kéo theo các cơ cấu cùng thực hiện, hệ thống kiểm soát điện đơn giản.

4. Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản, dễ thao tác.

5. Chuyển động ổn định, làm việc chắc chắn, ít sự cố khi liên tục vận hành, năng suất lao động cao.

6. Thể tích nhỏ, kết cấu chặt chẽ.

7. Có thể tách rời bộ phận chuyển động với khoang chứa nguyên liệu, do vậy tiện cho lau chùi vệ sinh.

8. Tiếng ồn làm việc nhỏ, nguồn điện một pha, bảo dưỡng duy tu thuận tiện, rất thích hợp cho các phòng khám chữa bệnh loại nhỏ.

Thông số kỹ thuật:

Quy cách viên tạo (mm)

Φ 3 ~ Φ 12

Công suất sản xuất (kg/ giờ)

5 ~ 20

Nguồn điện (V)

Một pha 220

Công suất mô tơ (kW)

1.5

Trọng lượng máy (kg)

100

Kích thước ngoài (mm)

1230 x 500 x 1000

Sản phẩm cùng loại

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh
Kim Châm Cứu
0903 402 031
Chai Thủy Tinh
0904 345 221
XNK & Các vấn đề khác
0914 361 532
  •   Đang truy cập 46
  •   Hôm nay 112
  •   Tháng hiện tại 17,235
  •   Tổng lượt truy cập 1,199,795

BẢN ĐỒ

Chúng tôi trên Facebook