Công ty cổ phần Khánh Phong Việt Nam

http://khanhphong.com


Vỏ hộp mới kim châm cứu arlo Khánh Phong

hop doi kim cham cuu arlo

hop doi kim cham cuu arlo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kim châm cứu, đặc biệt là kim châm cứu dùng 1 lần có quy cách đóng gói giống với sản phẩm Kim châm cứu vô trùng dùng 1 lần nhãn hiệu ARLO Khánh Phong.

Vậy làm thế nào để các cơ sở buôn bán thiết bị châm cứu, bệnh viên và bệnh nhân mua được kim châm cứu vô trùng dùng 1 lần ARLO an toàn, đúng chất lượng.

Hiểu được sự lo lắng của Quý Khách hàng, Công ty Cổ phần Khánh Phong đã cải thiện quy cách vỏ hộp của sản phầm Kim châm cứu vô trùng dùng 1 lần nhãn hiệu ARLO Khánh Phong bằng quy cách vỏ hộp niêm phong đứt. Vừa đảm bảo tính năng bảo quản, đóng gọi, vừa tránh được hàng giả hàng nhái kém chất lượng giả dạng sản phẩm của Kim ARLO do Công ty Khánh Phong cung cấp.

Vỏ Kim được thay đổi như sau:

vohopmoi

Quy cách đóng gói và bao bì:

• Hộp được đóng gói 5 hộp/1 vỉ.
• Vỉ bọc hộp kim được làm bằng màng co bao bọc kín sản phẩm giữ cho sản phẩm được lâu và không bị bụi bẩn, khi va chạm không bị bóp méo, rách xước, vi khuẩn và ẩm xâm nhập vào kim châm cứu; nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, sản xuất theo dây chuyền khép kín nên màng co dẻo dai, trong suốt, không màu không mùi, không chất độc hại, khi đóng gói hộp kim đẹp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt màng co rất thân thiện với môi trường vì được làm từ nguyên liệu có khả năng dễ phân hủy sau quá trình sử dụng. 

imag0288

imag0290

Công ty cổ phần Khánh Phong luôn mong muốn Quý khách hàng được sử dụng sản phẩm Kim châm cứu vô trùng tốt nhất, an toàn nhất. Kính mong nhận được sự quan tâm tin dùng của Quý khách hàng.

Công ty cổ phần Khánh Phong chuyên cung cấp kim châm cứu vô trùng nhãn hiệu ARLO Khánh Phong, chất lượng tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất hãng DongBang dựa trên 100% công nghệ và đầu vào được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Để phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả chúng tôi khuyến khích người bệnh sử dụng sản phẩm Kim Châm Cứu Vô Trùng dùng một lần ARLO Khánh Phong sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất mà không gây tác dụng phụ, biến chứng nguy hiểm và dễ dàng sử dụng

✔ Sử dụng luôn

✔ Không mất thời gian tiệt trùng

✔ Đảm bảo an toàn khi châm cứu.

****************

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP KHÁNH PHONG

HOTLINE: 0903.403.013

Facebook: https://www.facebook.com/kimchamcuukhanhphong/