banner công ty cổ phần khánh phong việt nam

Vỏ hộp mới kim châm cứu arlo Khánh Phong

Thứ tư - 16/03/2016 11:57

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kim châm cứu, đặc biệt là kim châm cứu dùng 1 lần có quy cách đóng gói giống với sản phẩm Kim châm cứu vô trùng dùng 1 lần nhãn hiệu ARLO Khánh Phong.

Vậy làm thế nào để các cơ sở buôn bán thiết bị châm cứu, bệnh viên và bệnh nhân mua được kim châm cứu vô trùng dùng 1 lần ARLO an toàn, đúng chất lượng.

Hiểu được sự lo lắng của Quý Khách hàng, Công ty CP XNK Khánh Phong đã cải thiện quy cách vỏ hộp của sản phầm Kim châm cứu vô trùng dùng 1 lần nhãn hiệu ARLO Khánh Phong bằng quy cách vỏ hộp niêm phong đứt. Vừa đảm bảo tính năng bảo quản, đóng gọi, vừa tránh được hàng giả hàng nhái kém chất lượng giả dạng sản phẩm của Kim ARLO do Công ty Khánh Phong cung cấp.

Vỏ Kim được thay đổi như sau:

vohopmoi

Quy cách đóng gói và bao bì:

• Hộp được đóng gói 5 hộp/1 vỉ.
• Vỉ bọc hộp kim được làm bằng màng co bao bọc kín sản phẩm giữ cho sản phẩm được lâu và không bị bụi bẩn, khi va chạm không bị bóp méo, rách xước, vi khuẩn và ẩm xâm nhập vào kim châm cứu; nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, sản xuất theo dây chuyền khép kín nên màng co dẻo dai, trong suốt, không màu không mùi, không chất độc hại, khi đóng gói hộp kim đẹp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt màng co rất thân thiện với môi trường vì được làm từ nguyên liệu có khả năng dễ phân hủy sau quá trình sử dụng. 

imag0288

imag0290

Công ty cổ phần Khánh Phong luôn mong muốn Quý khách hàng được sử dụng sản phẩm Kim châm cứu vô trùng tốt nhất, an toàn nhất. Kính mong nhận được sự quan tâm tin dùng của Quý khách hàng.

 


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh
Kim Châm Cứu
0903 402 031
Chai Thủy Tinh
0904 345 221
  •   Đang truy cập 8
  •   Hôm nay 412
  •   Tháng hiện tại 1,780
  •   Tổng lượt truy cập 1,315,374

BẢN ĐỒ

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK